Những Câu Nói Bất Hủ Về Cuộc Đời Giúp Bạn Có Thêm Động Lực

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau phần nhiều giờ học tập tập, thao tác làm việc căng thẳng. Thay vì mải mê đọc báo hay gameplay trên điện thoại cảm ứng thông minh thì chơi đố vui cùng phần đông câu đố sợ hãi não, câu đố trí tuệ nhưng mà vô cùng vui nhộn kèm câu trả lời này sẽ giúp đỡ bạn và rất nhiều người ngập cả tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi fan vừa vui chơi giải trí vừa có thể rèn luyện tứ duy cấp tốc nhạy, giúp cỗ não trở nên tân tiến hơn. Hãy cùng bằng hữu thử giải đố đông đảo câu đố mod não tiếp sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền buổi tối đa là chỉ chở được nhị người, giả dụ thêm fan thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta bắt gặp trên cái thuyền đó có bố thằng Mỹ black và bố thằng Mỹ white ngồi trên mẫu thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên loại thuyền đó sự thật là gồm đúng 2 bạn đi. Đó là cha của thằng Mỹ đen và ba của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Những câu nói bất hủ về cuộc đời giúp bạn có thêm động lực

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng cha năm tôi không quăng quật bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại bỏ tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi bao gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong mỏi gì nhưng không lúc nào được?

Đáp án: vày gấu trúc chỉ tất cả 2 màu trắng đen cho nên nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà thiết yếu được vì chưng chụp cỡ nào cũng chỉ tất cả trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông tốt nhất là làng mạc nào?

Đáp án: làng mạc hội.

Câu 16: Tay cầm cục làm thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, mang chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và lũ ong tất cả điểm gì không giống nhau?

Đáp án: đàn ông là loài vật sống bên dưới nước, còn bầy ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng mà bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng kế bên xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi đàn ông công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ nhanh lẹ rút ra là chiếc gì?

Đáp án: Đó là mẫu tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, mà lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long với đáp làm việc Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 fan đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu bao gồm một bé gấu khôn cùng hung dữ quán triệt ai qua ước hết. Người này sẽ mất hết 5 phút nhằm đi từ bỏ chân cầu cho đến giữa ước và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi fan đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi đến giữa mong và quay khía cạnh ngược lại. Bé gấu ngủ dậy tưởng bạn đó từ bên kia qua yêu cầu rượt trở lại. Vắt là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ gồm một que diêm, trong một mua đông giá rét, bạn lao vào căn phòng gồm một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mọi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ bắt buộc trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ bắt buộc trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà vợ thích rứa nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: bao gồm 1 bầy chim đậu bên trên cành, fan thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: con chó đen fan ta call là nhỏ chó mực. Con chó vàng, người ta call là con chó phèn. Bé chó sanh tín đồ ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó đẻ. Vậy con chó đỏ, tín đồ ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó gì?

Đáp án: con chó đỏ fan ta call là con chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: tất cả 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, lỗi tai là hai tứ (24).

11. Câu hỏi: bé gì ko gáy ò ó o mà người ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà con và con kê mái.

12. Câu đố: căn bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt quan trọng nhất của thiếu phụ là gì ?

Đáp án: Hội liên kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái nắm được còn tay đề nghị cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé xíu đi tột đỉnh một trái núi. Người bé nhỏ là bé của tín đồ lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải phụ thân của tín đồ bé, hỏi fan lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

18. Câu hỏi: bé cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì bé cua đỏ đã bị luộc chín

19. Câu hỏi: bệnh minh: con gái = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: phía trái đường có một căn nhà xanh, bên buộc phải đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu thương lãng mạn, lắng đọng nhất

Trong tình yêu, bên cạnh sự lãng mạn, ngọt ngào thì sự hài hước, vui tươi cũng hỗ trợ cho chuyện tình của khách hàng đẹp hơn, bền hơn đó. Nếu như bạn chưa biết làm nỗ lực nào nhằm những mẩu chuyện của cả nhị vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay hầu hết câu đố mẹo về tình yêu khôn cùng bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần lắp thêm bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc không ít người được điện thoại tư vấn là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu và kết hôn với người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang đến lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai người con gái cùng dùng chung một nam nhi trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: thông thường Tình

Câu đố 7: Được gật đầu yêu điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: tệ bạc Tình

Câu đố 9: Yêu từ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vk bạn với bị tiến công tím mặt gọi là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục giết thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc lâu lâu

Rút ra chiếc “chách”

Nhìn nhau cơ mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu vượt đẹp hotline là gì?

Đáp án: tuyệt Tình

Câu đố 13: loại gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó bà mẹ trông cậy đến mầy cửa ngõ võ tía tầng tuy nhiên bước nhảy đầm Tòn teng chồng vợ cả với hai

=> Đáp án: mẫu võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt nhọc mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo yếu không phụ phú quý không màng

=> Đáp án: nhỏ chó

Câu 21: Đi đâu mà đổ mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: cái cày

Câu 23: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi nằm đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: dòng bừa

Câu 26: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng bên xó hè.

=> Đáp án: mẫu nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe cộ đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: cái áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng thoa son tiến công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà chồng Không có không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách khước từ Đông Ngô thất cầm cố Đông Ngô bay Gia cát ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô.

Xem thêm: Trẻ Em Bị Nổi Hạch Ở Cổ Có Sao Không, Sưng Hạch Ở Trẻ Em: Cách Xử Trí Ban Đầu

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới địa ngục đội mũ cơ mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi xuống đường bánh trướng lớn tay cái nia

=> Đáp án: chiếc dù

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, bà bầu kêu khoác mẹ, có ông chồng phải theo

=> Đáp án: nhỏ cá bội nghĩa má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi đát tôi cũng ảm đạm cùng cùng với ai.

=> Đáp án: loại gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài.

=> Đáp án: đun nấu ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trệu cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh new mớm trầu đến em

=> Đáp án: mẫu ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước rét mướt như tiền đàn bà như tiên nai lưng mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng có lỗ tròn tròn Có người quân tử ru nhỏ cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, thờ vái rồi, lột đơn độc áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, không đấm, không xoi, nhưng mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao ba mai chín cuốc nhưng đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng mặt trăng, mặt trời 

Câu 46: bởi cái đầu trâu, bốn cái râu, hai bạn kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt bố trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bằng cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, đem ra làm cho thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang làng mạc vang xóm.

=> Đáp án: dòng chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 53: bởi con gà rằn, nằm lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một bước mà cách không qua

=> Đáp án: mẫu bóng 

Câu 57: bằng trái cau cơ mà đau nhì bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang chiếc nón cả đàn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn vẹo bị trói bị gài và lại đội nặng, hàng ngày khổ đau.

=> Đáp án: loại rế 

Câu 60: bốn anh cùng phổ biến một nhà cùng sinh một gần kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quái ác như tinh trong bên Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn uống vụng cả nhà đều ghen

=> Đáp án: chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 61: tư bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua phía hai bên văn võ nghĩa mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn bên thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và mẫu gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao muốn chơi nhỏ nào, cố tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tư cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: con bò 

Câu 65: tư chân đạp đất, cổ đựng thượng thiên, Da bán lấy tiền, còn xương giữ lại.

=> Đáp án: form cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn nhỏ cùng ở một nhà Được bà mẹ chia của tách ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: bốn o vào tỉnh mới ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như bắt buộc câu tre

=> Đáp án: bộ đồ áo trà

Câu 68: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân.

=> Đáp án: con Trâu 

Câu 69: tía đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn nhị ở trần.

=> Đáp án: người cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

Câu 70: tía con, tứ lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai sống lưng ở trần

=> Đáp án: bạn thợ cày và con trâu 

Câu 71: bố mươi con nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, nhị chục con không.

=> Đáp án: tía mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, ko đường mà lại chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: cha ông ngồi ghế Một ông cậy vắt Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: tía thằng nó ở tía thôn Đến lúc nó bị tiêu diệt nó chú ý nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: cha tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi gần cạnh cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đường miệng ra đàng sống lưng Động đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, bí quyết một tấm phên mà lưỡng lự thúi

=> Đáp án: chiếc xa cán bông 

Câu 80: bì bà suy bì bạch trắng bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh bạn chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều khó khăn Lòng không dạ đói long dong Thương fan quân tử nhị hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng nghỉ ngơi dưới cái đầu nghỉ ngơi trên

=> Đáp án: cái nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng kháng chiến Đoàn quân vây bọc phổ biến quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị em có một bà nạp năng lượng cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, làm thịt gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con ba ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho đàn bà mẹ ck tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường gió trăng còn nghịch cỏng còng

=> Đáp án: dòng lược

Câu 87: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: loại nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình mình chẳng giỏi dùng tín đồ ta cẩn trọng, ở lòng nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè rước tôi cấm đoán tội lắm anh ơi mang đến rồi đầm đìa thân tôi chũm nầy

=> Đáp án: khối đá mài 

Câu 90: cái chi bằng cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no cái diều

=> Đáp án: cái rựa 

Top hầu như câu vui hay độc nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là một trong những chương trình HOT tốt nhất hiện nay. Ko kể những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu thích với hồ hết câu đố vui lời giải vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không tồn tại mắt, bao gồm lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có tất cả bao nhiêu mẫu răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì hình thành đã được gia công vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lanh tanh nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì không mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất cầm cố giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì cơ mà đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, ko có khung người mà có rất nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên chủng loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì hình thành đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay nên cầm được mà tay trái nắm không được?

=> Đáp án: mẫu cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì đa số người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được hải dương nhiều độc nhất vô nhị ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bạn dạng đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé nhiều hơn 2, 2 bé hơn 0 và 0 bé nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ nhắn quàng khăn đỏ đội nón color gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ bé không nhóm nón

Chồng của chị em mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc chắn là sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất solo giản. Test xem chúng ta đoán đúng mực được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết fan ta cố gắng này

Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi cái kiếp có tác dụng chồng, có tác dụng cha

Cho dù là sống tới già

Cho dù bụ bẫm cũng là công toi

Bây tiếng pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là mẫu gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là loại gì?

Trời nóng buộc phải em nên ở trần

Dài dài một gậy cắn vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là dòng gì?

Trên bằng da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra lạnh lùng

Đáp án: găng tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là loại gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua cái cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc gồm con chim báo giờ.

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 9:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở chính giữa có dòng lá hồng đơn. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là mẫu miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là loại gì?

Thân em bố mảnh

Mặc dòng áo hy vọng manh

Phục vụ những anh

Trên lòng tin tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 12: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là nghịch gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: từ gì mà lại 100% người vn đều phân phát âm sai?

Đáp án: từ "sai".

Câu 14: Hãy chứng tỏ con gái = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 15: Một cánh mày râu trai mong muốn làm quen với 1 cô gái, tức thời hỏi cô bé tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem trong gùi có bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vì chưng 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: chiếc rổ nào nên thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ vào môn bóng rổ.

Câu 17: Môn gì càng win lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của núm Chánh, con cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa hẳn 14 đâu nhé.

Trên đó là những câu đố vui hài hước, đáp án thú vị nhằm giúp chúng ta có những tích tắc thư giãn cũng như thử tài thủ thuật não của chính mình nhé!